[x] ปิดหน้าต่างนี้
 
 เมนูหลัก
  ประวัติความเป็นมา  
  กองร้อยที่ 1  
  กองร้อยที่ 2  
  กองร้อยที่ 3  
  กองร้อยที่ 4  
  กองร้อยที่ 5  
  กองร้อยที่ 6 (สมทบ)  
  ระเบียบกองทุนและสวัสดิการฯ  
  กองทุนรุ่น33.  
  หน้าหลักเว็บบอร์ดใหม่  
  สมัครสมาชิก  
  ผู้บังคับบัญชา ตร.ภ.2  
     
 ความทรงจำของพวกเรา
 

ชีวิตในกองร้อย

 
ปฏิทินกิจกรรม
 
<< สิงหาคม 2563 >>
อา. จ. อ. พ. พฤ. ศ. ส.
            1
2 3 4 5 6 7 8
9 10 11 12 13 14 15
16 17 18 19 20 21 22
23 24 25 26 27 28 29
30 31          

รายการกิจกรรมทั้งหมด
 
เว็บไซต์แนะนำ
   

สถิติการเยี่ยมชมเว็บไซต์
   
 
มุมนักเสี่ยงโชค
 
 
หนังสือพิมพ์ / ระบบ Email
    


  

ข่าวประชาสัมพันธ์
เฉลิม ระดมสมองแก้วิกฤติศรัทธาตำรวจ

จันทร์ ที่ 12 เดือน กันยายน พ.ศ.2554


                   เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 12 ก.ย. ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ร.ต.อ.เฉลิม อยู่บำรุง รองนายกรัฐมนตรีฝ่ายความมั่นคง ในฐานะกำกับดูแลสำนักงานตำรวจแห่งชาติ เป็นประธานประชุมระดมความคิดเห็นจากข้าราชการตำรวจที่มีคุณวุฒิปริญญาเอกทุกสาขา เพื่อกำหนดทิศทางการพัฒนาสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ทั้งหมด 128 นาย แบ่งตามสาขาที่จบการศึกษาได้ 7 กลุ่ม ได้แก่ กลุ่มบริหารกระบวนการยุติธรรม 51 นาย กลุ่มบริหารทั่วไป 18 นาย กลุ่มการศึกษา 20 นาย กลุ่มสังคมศาสตร์ 16 นาย กลุ่มปรัชญาและศาสนา 11 นาย, กลุ่มนิติศาสตร์ 4 นาย และกลุ่มวิทยาศาสตร์ 8 นาย ซึ่งเป็นข้าราชการตำรวจชาย 108 นาย และ ข้าราชการตำรวจหญิง 20 นาย โดยแบ่ง ข้าราชการตำรวจชั้นสัญญาบัตรยศพล.ต.อ. 2 นาย พล.ต.ท. 2 นาย พล.ต.ต. 18 นาย พ.ต.อ.51 นาย พ.ต.ท. 37 นาย พ.ต.ต 8 นาย ร.ต.อ. 5 นาย ชั้นประทวน 5 นาย ระดับยศ ด.ต. 4 ราย และ จ.ส.ต. 1 ราย 

                     ร.ต.อ.เฉลิม กล่าวก่อนเข้าประชุม ว่า ที่ผ่านมานักการเมืองที่ทำงานร่วมกับตำรวจ มักไม่ได้คิดเหมือนตน ที่คิดว่า นายตำรวจไม่ว่าหญิงชายที่จบระดับปริญญาเอกมีความรู้ตามที่ได้ร่ำเรียนมา เพราฉะนั้นปัญหาของตำรวจมี 5 ข้อ ได้แก่ 1 เรื่องการสอบสวน 2 เรื่องการสืบสวน 3 เรื่องการปราบปราม 4 สถานีตำรวจที่มีผกก.รับผิดชอบ จะทำอย่างไรให้พี่น้องประชาชนได้รับความสะดวกสบาย 5 การถวายความจงรักภักดี โดยเฉพาะเรื่องเว็บไซต์หมิ่นสถาบัน ฝ่ายปฏิบัติการก็ทำต่อไป แต่พวกด็อกเตอร์ทั้งหลายที่ได้เชิญมาว่าจะ ทำอย่างไรให้บรรลุเป้าหมาย และเกิดประโยชน์อย่างแท้จริงต่อประเทศชาติและประชาชน บางคนได้งบตำรวจไปเรียน บางคนได้ทุน กพ. บางคนได้ทุนคุณพ่อคุณแม่ อย่างไรทั้งหมดที่อยู่ใน สตช.ตนถือว่าเป็นสมบัติ
 
                   ร.ต.อ.เฉลิม กล่าวอีกว่า  ไม่ได้หมายความว่าผู้ที่ไม่ได้เรียนจบปริญญาเอกไม่ใช่สมบัติก็เก่งไปแตกต่างกัน คิดว่าจะให้หารือและตั้งคณะทำงานขึ้นมาภายใน 90 วัน ให้ได้ข้อสรุป และเมื่อมีประชุม ก.ตร. ตนจะนำเรียนในที่ประชุมต่อไป ถ้าต้องการการสนับสนุน เพื่อภารกิจบรรลุเป้าหมาย มีอุปสรรค ข้อขัดข้อง ขอให้บอกมา 
 
                 สำหรับรายชื่อตำรวจทีจบปริญญาเอกอาทิ พล.ต.อ.วัชรพล  ประสารราชกิจ รอง ผบ.ตร. พล.ต.อ.พงศพัศ  พงษ์เจริญ  ที่ปรึกษา สบ 10  พล.ต.ท.วุฒิ  ลิปตพัลลภ  ผช.ผบ.ตร. พล.ต.ท.อุดม  รักศีลธรรม ผบช.สตส. พล.ต.ต.ปัญญา  มาเม่น รองผบช.ก. พล.ต.ต.ประวุฒิ   ถาวรศิริ รองผบช.สทส. พล.ต.ต.วิศิษฐ์  เอมประณีตร์  รองผบช.รร.นรต.  พล.ต.ต.ปิยะ  อุทาโย ผบก.อก.บช.น. พ.ต.อ.เนติพงศ์  ธาติทำเล  รองผบก.ภ.จว.ขอนแก่น  พ.ต.อ.ปิยะพันธ์  ปิงเมือง  รองผบก.น. 8 พ.ต.ท.หญิง ลดาวัลย์  ชาติไทย สว.ฝอ.7บก.อก.บช.ตชด. พ.ต.ต.สิทธิพัฒน์  เฉลิมยศ สว.ฝอ.บก.อก.ปคบ. ร.ต.อ.สามารถ  กาษร  รองสว.ชุดปฏิบติการ กก.ศร.บก.สปพ.  สำหรับชั้นประทวน  5 นายประกอบด้วย ด.ต.ปริญญษรักษ์  ช่วยแก้ว  ผบ.หมู่ กก. 2 บก.ปอศ. ด.ต.สุบัน  โยทุน  ผบ.หมู่สภ.เอราวัณ จ.เลย ด.ต.มนัส  โนนุช  ผบ.หมู่ สน.ตลิ่งชัน ด.ต.หญิง นฤมล  กิตติบดีสกุล  ผบ.หมู่ ฝอ.บก.ตม. 1  จ.ส.ต. กัณตภณ  กมลรัตน์ ผบ.หมู่ ฝอ.4 บก.อก.บช.น.เข้าชม : 38177


ข่าวประชาสัมพันธ์ 5 อันดับล่าสุด

      ด่วน! เมอร์ส ลามถึงไทยแล้ว 18 / มิ.ย. / 2558
      ครม.เปิดโควต้าพิเศษขึ้นเงินเดือน 2 ขั้นทหารคสช. 8 / พ.ค. / 2558
      ไม่ลงทะเบียนซิมมือถือพรีเพด หลัง 31 ก.ค.2558 นี้ มีสิทธิโทร.ออกไม่ได้ 21 / ม.ค. / 2558
      เครื่องแอร์เอเชียพร้อม162ชีวิต ล่องหน 28 / ธ.ค. / 2557
      ยัน ครม.ให้ 2 ม.ค.58 เป็นวันหยุดปีใหม่เพิ่มเพียงวันเดียว 17 / ธ.ค. / 2557
ชื่อ/Email :
ใส่รหัสที่ท่านเห็นลงในช่องนี้
ไอคอน : ย่อหน้า จัดซ้าย จัดกลาง จัดขวา ตัวหนา ตัวเอียง เส้นใต้ ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
อ้างอิงคำพูด เพิ่มเพลง เพิ่มวีดีโอคลิป เพิ่มรูปภาพ เพิ่มไฟล์ Flash เพิ่มลิงก์ เพิ่มอีเมล์
ความคิดเห็น :


กรุณาใช้คำพูดที่สุภาพ และอย่าใช้คำพูดที่พาดพิงถึงบุคคลอื่นให้เสียหาย ขอขอบคุณที่ให้ความร่วมมือ


ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของระบบไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ chonburi33@hotmail.com เพื่อให้ผู้ควบคุมระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป

   สำนักงานตำรวจแห่งชาติ /ตำรวจภูธรภาค1 /ตำรวจภูธรภาค2 /ตำรวจภูธรภาค3 /ตำรวจภูธรภาค4 /ตำรวจภูธรภาค5 /ตำรวจภูธรภาค6 /ตำรวจภูธรภาค7 /ตำรวจภูธรภาค8 /ตำรวจภูธรภาค9

   ศูนย์ฝึกอบรมตำรวจภูธรภาค1 /ศูนย์ฝึกอบรมตำรวจภูธรภาค2 /ศูนย์ฝึกอบรมตำรวจภูธรภาค3 /ศูนย์ฝึกอบรมตำรวจภูธรภาค4 /ศูนย์ฝึกอบรมตำรวจภูธรภาค5 /ศูนย์ฝึกอบรมตำรวจภูธรภาค6
   /ศูนย์ฝึกอบรมตำรวจภูธรภาค7่ /ศูนย์ฝึกอบรมตำรวจภูธรภาค8่ /ศูนย์ฝึกอบรมตำรวจภูธรภาค9

powered by maxsite 1.10
แลกลิงค์ นำ code ไปติดที่เว็บแล้วแจ้งทาง Email หรือ webboard