[x] ปิดหน้าต่างนี้
 
 เมนูหลัก
  ประวัติความเป็นมา  
  กองร้อยที่ 1  
  กองร้อยที่ 2  
  กองร้อยที่ 3  
  กองร้อยที่ 4  
  กองร้อยที่ 5  
  กองร้อยที่ 6 (สมทบ)  
  ระเบียบกองทุนและสวัสดิการฯ  
  กองทุนรุ่น33.  
  หน้าหลักเว็บบอร์ดใหม่  
  สมัครสมาชิก  
  ผู้บังคับบัญชา ตร.ภ.2  
     
 ความทรงจำของพวกเรา
 

ชีวิตในกองร้อย

 
ปฏิทินกิจกรรม
 
<< กรกฏาคม 2563 >>
อา. จ. อ. พ. พฤ. ศ. ส.
      1 2 3 4
5 6 7 8 9 10 11
12 13 14 15 16 17 18
19 20 21 22 23 24 25
26 27 28 29 30 31  

รายการกิจกรรมทั้งหมด
 
เว็บไซต์แนะนำ
   

สถิติการเยี่ยมชมเว็บไซต์
   
 
มุมนักเสี่ยงโชค
 
 
หนังสือพิมพ์ / ระบบ Email
    


  

ข่าวประชาสัมพันธ์
ฮือฮา! พบ UFO โผล่กลางรายการทีวีผู้ดี-สนามบินจีน

ศุกร์ ที่ 19 เดือน สิงหาคม พ.ศ.2554


 

 

เหลือเชื่อ! พบยูเอฟโอปรากฏตัวกลางรายการโทรทัศน์ของอังกฤษขณะที่ "ทอม วัตสัน" นักการเมืองคนดังกำลังให้สัมภาษณ์ และยังพบยูเอฟโอบินเหนือรันเวย์ของสนามบินนานาชาติในเมือง"จุงกิง"ของจีนเป็นเหตุให้ทางการจีนต้องสั่งปิดสนามบินชั่วคราว ขณะที่นักวิทยาศาสตร์ขององค์การนาซาออกโรงเตือนให้หลีกเลี่ยงการติดต่อกับพวกต่างดาว เพราะผู้มาเยือนจากนอกโลกอาจเห็นมนุษย์เป็นเพียงอาหาร...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 19 ส.ค. ว่า มีผู้พบเห็นจานบินของมนุษย์ต่างดาว หรือ "ยูเอฟโอ" บินผ่านที่ด้านหลังของนายทอม วัตสัน สมาชิกรัฐสภาชื่อดังของอังกฤษ ในขณะที่เขากำลังให้สัมภาษณ์กลางรายการโทรทัศน์ของสถานี "Channel 4 "

รายงานข่าวระบุว่า นักการเมืองคนดังจากพรรคแรงงาน วัย 44 ปี ซึ่งมีชื่อจริงว่า โธมัส แอนโธนี วัตสัน รายนี้ กำลังให้สัมภาษณ์ในรายการข่าวของสถานีโทรทัศน์ช่อง 4 ของอังกฤษเกี่ยวกับบทบาทของรัฐสภาเมืองผู้ดีต่อกรณีแฮ็กข้อมูลโทรศัพท์สุดอื้อฉาวของหนังสือพิมพ์แท็บลอยด์ "นิวส์ ออฟ เดอะ เวิลด์ " แต่ในระหว่างนั้น ได้มีวัตถุประหลาดปรากฏตัวขึ้นเหนือท้องฟ้าที่เป็นฉากด้านหลังและบินผ่านศีรษะของวัตสันไปอย่างรวดเร็ว

จากนั้นไม่นาน ทางสถานีได้รับการติดต่อจากผู้ชมทางบ้านจำนวนหนึ่งที่สังเกตเห็นสิ่งผิดปกติดังกล่าวที่มีการเคลื่อนตัวจากด้านบนลงสู่ด้านล่างอย่างรวดเร็ว โดยผู้ชมหลายคนปักใจเชื่อว่าสิ่งที่พวกเขาเห็น คือ จานบินของผู้มาเยือนจากนอกโลกอย่างแน่นอน แม้จะมีผู้ตั้งข้อสังเกตว่า สิ่งที่บินผ่านศีรษะของนักการเมืองคนดังจากเวสต์ บรอมวิช อีสต์รายนี้อาจเป็นนกหรือเครื่องบิน

ขณะเดียวกัน มีรายงานว่าเกิดเหตุจานบินของมนุษย์ต่างดาวบุกสนามบินนานาชาติเจียงเป่ยในเมืองฉงชิ่ง หรือ "จุงกิง"ทางตะวันตกเฉียงใต้ของจีนเช่นกันเมื่อช่วงบ่ายวันพุธ (17) ที่ผ่านมา เป็นเหตุให้เจ้าหน้าที่ควบคุมการจราจรทางอากาศของทางการจีนต้องสั่งปิดสนามบินดังกล่าวและประกาศให้เครื่องบินโดยสารหลายเที่ยวไปลงจอดที่สนามบินแห่งอื่นที่อยู่ใกล้เคียงแทน เนื่องจากยูเอฟโอลำที่มาปรากฏตัวนั้นบินวนอยู่เหนือรันเวย์นานกว่า 50 นาที ถือเป็นเหตุการณ์ยูเอฟโอบุกสนามบินจีนเป็นครั้งที่ 2 หลังจากเมื่อเดือนก.ค.ปีที่แล้ว เคยเกิดเหตุการณ์แบบเดียวกันที่สนามบินเมืองหังโจวทางภาคตะวันออกของประเทศมาแล้วเช่นกัน
การปรากฏตัวของยูเอฟโอทั้ง 2 เหตุการณ์เกิดขึ้นในช่วงเวลาเดียวกันกับที่ชอว์น โดมากัล-โกลด์แมน นักวิทยาศาสตร์ชื่อดังจากสำนักงานบริหารการบินและอวกาศแห่งชาติของสหรัฐฯ หรือองค์การนาซา พร้อมทีมนักวิจัยจากมหาวิทยาลัยเพนซิลเวเนีย สเตทของสหรัฐฯ ออกมาเตือนว่า มนุษยชาติอาจพบกับหายนะครั้งใหญ่จากการมาเยือนของสิ่งมีชีวิตจากนอกโลกที่อาจมองมนุษย์เป็นเพียงอาหาร, เป็นทาส หรือเป็นศัตรูด้านอารยธรรม รวมถึง มีความเป็นไปได้ที่ ผู้มาเยือนเหล่านี้อาจนำเชื้อโรคร้ายมาแพร่บนโลกทำให้ผู้คนล้มตายเป็นจำนวนมาก

ทีมวิจัยของโกลด์แมนยังเตือนว่า มนุษย์ควรหลีกเลี่ยงการติดต่อกับสิ่งมีชีวตนอกโลก และควรหลีกเลี่ยงการส่งข้อมูลต่างๆเกี่ยวกับเผ่าพันธุ์มนุษย์ออกไปในอวกาศเพราะข้อมูลเหล่านี้อาจนำมาซึ่งมหันตภัยที่คาดไม่ถึงต่อทุกชีวิตบนโลก.


ฮือฮา! พบ UFO โผล่กลางรายการทีวีผู้ดี-สนามบินจีน (มีคลิป) - ข่าวไทยรัฐออนไลน์

 

 


เข้าชม : 27722


ข่าวประชาสัมพันธ์ 5 อันดับล่าสุด

      ด่วน! เมอร์ส ลามถึงไทยแล้ว 18 / มิ.ย. / 2558
      ครม.เปิดโควต้าพิเศษขึ้นเงินเดือน 2 ขั้นทหารคสช. 8 / พ.ค. / 2558
      ไม่ลงทะเบียนซิมมือถือพรีเพด หลัง 31 ก.ค.2558 นี้ มีสิทธิโทร.ออกไม่ได้ 21 / ม.ค. / 2558
      เครื่องแอร์เอเชียพร้อม162ชีวิต ล่องหน 28 / ธ.ค. / 2557
      ยัน ครม.ให้ 2 ม.ค.58 เป็นวันหยุดปีใหม่เพิ่มเพียงวันเดียว 17 / ธ.ค. / 2557


   สำนักงานตำรวจแห่งชาติ /ตำรวจภูธรภาค1 /ตำรวจภูธรภาค2 /ตำรวจภูธรภาค3 /ตำรวจภูธรภาค4 /ตำรวจภูธรภาค5 /ตำรวจภูธรภาค6 /ตำรวจภูธรภาค7 /ตำรวจภูธรภาค8 /ตำรวจภูธรภาค9

   ศูนย์ฝึกอบรมตำรวจภูธรภาค1 /ศูนย์ฝึกอบรมตำรวจภูธรภาค2 /ศูนย์ฝึกอบรมตำรวจภูธรภาค3 /ศูนย์ฝึกอบรมตำรวจภูธรภาค4 /ศูนย์ฝึกอบรมตำรวจภูธรภาค5 /ศูนย์ฝึกอบรมตำรวจภูธรภาค6
   /ศูนย์ฝึกอบรมตำรวจภูธรภาค7่ /ศูนย์ฝึกอบรมตำรวจภูธรภาค8่ /ศูนย์ฝึกอบรมตำรวจภูธรภาค9

powered by maxsite 1.10
แลกลิงค์ นำ code ไปติดที่เว็บแล้วแจ้งทาง Email หรือ webboard