[x] ปิดหน้าต่างนี้
 
 เมนูหลัก
  ประวัติความเป็นมา  
  กองร้อยที่ 1  
  กองร้อยที่ 2  
  กองร้อยที่ 3  
  กองร้อยที่ 4  
  กองร้อยที่ 5  
  กองร้อยที่ 6 (สมทบ)  
  ระเบียบกองทุนและสวัสดิการฯ  
  กองทุนรุ่น33.  
  หน้าหลักเว็บบอร์ดใหม่  
  สมัครสมาชิก  
  ผู้บังคับบัญชา ตร.ภ.2  
     
 ความทรงจำของพวกเรา
 

ชีวิตในกองร้อย

 
ปฏิทินกิจกรรม
 
<< กันยายน 2563 >>
อา. จ. อ. พ. พฤ. ศ. ส.
    1 2 3 4 5
6 7 8 9 10 11 12
13 14 15 16 17 18 19
20 21 22 23 24 25 26
27 28 29 30      

รายการกิจกรรมทั้งหมด
 
เว็บไซต์แนะนำ
   

สถิติการเยี่ยมชมเว็บไซต์
   
 
มุมนักเสี่ยงโชค
 
 
หนังสือพิมพ์ / ระบบ Email
    


  

ข่าวประชาสัมพันธ์
แพทย์หญิง! โร่แจ้งกองปราบ มือดีโพสต์รูปลงเว็บนวดกะปู๋

พุธ ที่ 10 เดือน สิงหาคม พ.ศ.2554


แพทย์หญิง! โร่แจ้งกองปราบ มือดีโพสต์รูปลงเว็บนวดกะปู๋
โดย ทีมข่าวอาชญากรรม 9 สิงหาคม 2554 23:47 น.
 
คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น
ภาพประกอบ

แพทย์หญิงแจ้งจับเจ้าของร้านสปานวด ย่านบางนาหลังลงรูปในเว็บบริการนวดกะปู๋ เผยอับอายมีคนในรพ.มาถามหา ทำให้เสียชื่อเสียง แถมเจ้าของร้านยังไม่สำนึกผิด อ้างรู้จักตำรวจใหญ่หลายนาย เบื้องต้นได้ประสานตำรวจ ปอท.เพื่อเอาผิดตามพ.ร.บ.คอมพิวเตอร์
       
       วันนี้ (9 ส.ค.) ที่ กองปราบปราม เมื่อเวลา 15.45 น. พญ.คณัสนันท์ สมรรถพันธุ์ อายุ 26 ปี แพทย์ประจำแผนกอายุรกรรม โรงพยาบาลศิริราช เดินทางเข้าพบ พ.ต.ท.เกรียงไกร ขวัญไตรรัตน์ พนักงานสอบสวน (สบ3) กก.1 บก.ป.เพื่อแจ้งความดำเนินคดีกับเจ้าของร้าน USB Spa ย่านบางนา กทม.และเว็บไซต์ kapooclub.com หลังจากพบว่าภาพถ่ายของ ตนเอง ถูกนำไปโพสต์ลงในเว็บไซต์ให้บริการ"นวดกะปู๋" หรือการให้บริการสำเร็จความใคร่ด้วยมือและปากแก่ผู้ชาย ทำให้เกิดความเสียหายต่อวิชาชีพและเสื่อมเสียชื่อเสียง
       
       พญ.คณัสนันท์ กล่าวว่า เมื่อประมาณเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ได้ถูกคนร้ายขโมยกระเป๋าสะพาย ภายในมีโทรศัพท์มือถือซึ่งมีภาพถ่ายตนเอง ต่อมามีผู้ส่งอีเมลล์ตามข้อมูลที่ตนเก็บไว้ในโทรศัพท์เครื่องดังกล่าว โดยข่มขู่ว่าถ้าอยากได้รูปคืนต้องจ่ายเงินให้ 2 แสนบาท แต่ตนคิดว่าไม่ได้มีรูปภาพล่อแหลมหรือเสียหายอะไรจึงปฏิเสธที่จะยอมทำตาม
       
       พญ.คณัสนันท์ กล่าวต่อว่า หลังจากนั้นมีรุ่นพี่ที่เป็นสมาชิกเว็บไซต์นวดกะปู๋คนหนึ่งเข้าไปพบรูปของตน แต่ใช้ชื่อ “แพรวา ตันติศักดิ์” มีรายละเอียดถึงการให้บริการนวดที่ร้านแห่งนี้ อีกทั้งยังมีคนที่โรงพยาบาลมาถามหา ทำให้รู้สึกอับอายและสร้างความเสียหายอย่างมากเนื่องจากไม่เคยเข้าไปมีส่วนเกี่ยวข้องกับงานดังกล่าว อย่างไรก็ตามก่อนหน้านี้ได้เข้าแจ้งความที่ สน.บางนา แต่ทางตำรวจบอกว่าเครื่องมือไม่พร้อมเลยแนะนำให้มามาแจ้งที่ บก.ป.
       
       พญ.คณัสนันท์ กล่าวอีกว่า ต่อมาเมื่อวันพุธที่ 4 สิงหาคม ตนได้โทรศัพท์ไปที่ร้าน USB Spa เพื่อขอให้ลบภาพออก แต่ทางร้านก็ยังเพิกเฉยไม่ดำเนินการให้ วันถัดมาจึงพาเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.บางนา ไปที่ร้านเพื่อขอความร่วมมือ และแม้ว่าทางร้านจะยอมลบภาพไปแล้ว แต่ก็อ้างว่ารู้จักกับตำรวจหลายนายไม่ได้เกรงกลัวว่าจะถูกดำเนินคดีแต่อย่างใด
       
       "สาเหตุที่ดิฉันต้องมาแจ้งความเพราะทำงานอยู่ที่โรงพยาบาล การที่ถูกเอารูปไปโพสต์ในเว็บไซต์ซึ่งเป็นการโฆษณาให้บริการเช่นนี้ทำให้เสื่อมเสียต่อวิชาชีพ และชื่อเสียงเป็นอย่างมาก ตั้งแต่เกิดเรื่องขึ้นทางเจ้าของร้านก็ไม่เคยมาขอโทษเลยแม้แต่ครั้งเดียว" พญ.คณัสนันท์ กล่าว
       
       เบื้องต้นพนักงานสอบสวนได้สอบปากคำผู้เสียหายไว้ จากนั้นจะประสานพนักงานสอบสวนกองบังคับการปราบปรามการกระทำผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี (บก.ปอท.) รับเรื่องไปดำเนินการตามกฎหมายต่อไปเนื่องจากเป็นการกระทำที่เข้าข่ายความผิดตาม พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ฯ

 เข้าชม : 34355


ข่าวประชาสัมพันธ์ 5 อันดับล่าสุด

      ด่วน! เมอร์ส ลามถึงไทยแล้ว 18 / มิ.ย. / 2558
      ครม.เปิดโควต้าพิเศษขึ้นเงินเดือน 2 ขั้นทหารคสช. 8 / พ.ค. / 2558
      ไม่ลงทะเบียนซิมมือถือพรีเพด หลัง 31 ก.ค.2558 นี้ มีสิทธิโทร.ออกไม่ได้ 21 / ม.ค. / 2558
      เครื่องแอร์เอเชียพร้อม162ชีวิต ล่องหน 28 / ธ.ค. / 2557
      ยัน ครม.ให้ 2 ม.ค.58 เป็นวันหยุดปีใหม่เพิ่มเพียงวันเดียว 17 / ธ.ค. / 2557


   สำนักงานตำรวจแห่งชาติ /ตำรวจภูธรภาค1 /ตำรวจภูธรภาค2 /ตำรวจภูธรภาค3 /ตำรวจภูธรภาค4 /ตำรวจภูธรภาค5 /ตำรวจภูธรภาค6 /ตำรวจภูธรภาค7 /ตำรวจภูธรภาค8 /ตำรวจภูธรภาค9

   ศูนย์ฝึกอบรมตำรวจภูธรภาค1 /ศูนย์ฝึกอบรมตำรวจภูธรภาค2 /ศูนย์ฝึกอบรมตำรวจภูธรภาค3 /ศูนย์ฝึกอบรมตำรวจภูธรภาค4 /ศูนย์ฝึกอบรมตำรวจภูธรภาค5 /ศูนย์ฝึกอบรมตำรวจภูธรภาค6
   /ศูนย์ฝึกอบรมตำรวจภูธรภาค7่ /ศูนย์ฝึกอบรมตำรวจภูธรภาค8่ /ศูนย์ฝึกอบรมตำรวจภูธรภาค9

powered by maxsite 1.10
แลกลิงค์ นำ code ไปติดที่เว็บแล้วแจ้งทาง Email หรือ webboard